Bước 1: Đổ khoảng 30ml nước nóng vào gói cà phê. Sau 30 giây thêm phần nước nóng còn lại và đảo gói cà phê nhiều lần để bột cà phê tan nhiều hơn.
Bước 2: Thêm đường vào và hòa tan bằng muỗng. Thêm lượng nhỏ gelatin vào, hòa tan, cho vào khay và để trong ngăn đông tủ lạnh đến khi đông cứng là đạt.
Bước 3: Đổ khoảng 30ml nước nóng vào gói cà phê. Sau 30 giây thêm phần nước nóng còn lại và đảo gói cà phê nhiều lần để bột cà phê tan nhiều hơn.
Bước 4: Thêm đường vào và hòa tan bằng muỗng. Đổ hỗn hợp vào khay đựng hình que kem, để ngăn đông đến khi đạt độ cứng thì lấy ra dùng.
Theo Tasty Japan