Bước 1: Bí ngòi, cà rốt, nấm đùi gà, nấm đông cô, cải thảo, bắp hạt đem thái sợi. Ghẹ đem hấp, tách lấy thịt và mai ghẹ.
Bước 2: Trộn đều hỗn hợp gồm (thịt ghẹ, bí ngòi, cà rốt, gừng, nấm đùi gà, nấm đông cô, cải thảo, bắp hạt, muối tiêu, bơ lạt, nước tương, trứng gà, kem sữa, bột nêm hải sản, bột mì).
Bước 3: Nhồi vào mai ghẹ đem hấp chín khoảng 15 phút.
Bước 4: Cho tất cả nguyên liệu làm sốt trứng muối vào nấu tan, để nguội rồi xay nhuyễn.
Bước 5: Trình bày món ăn như hình, có thể thêm trứng cá hai loại để phần trang trí thêm bắt mắt.