Bước 1: Phi lê bò cắt cỡ ngón tay (3x1cm), cải bẹ xanh lấy phần lá, chẻ làm 2; gốc cắt khúc 3-4cm.
Bước 2: Đầu hành lá lấy phần đầu hành trắng, nhỏ và cắt khúc 3-4cm. Cà rốt bào vỏ, cắt hình chữ nhật khoảng 3-4cm; củ cải trắng bào vỏ cắt hình chữ nhật.
Bước 3: Trang trí lá cải bẹ xanh, củ cải trắng, đầu hành lá, cà rốt đã sơ chế ra đĩa theo từng nhóm.
Bước 4: Ướp hạt nêm và nước tương với thịt bò, sau đó, làm nóng chảo, cho ít dầu ăn vào làm nóng, giữ cao để áp thịt bò (cần áp lửa lớn để phần ngoài thịt bò chín, bên trong còn mọng nước).
Bước 5: Sau đó, cho ra đĩa và trang trí như hình.Dùng kèm nước muối ớt xanh hoặc nước tương pha mù tạt.